VÌ KÈO THÉP LÀ GÌ? 6 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG VÌ KÈO THÉP

Vì Kèo thép là gì?

Vì Kèo thép là một bộ phận của mái nhà, có tác dụng chống đỡ, kết nối mái nhà với những bộ phận khác của ngôi nhà, giúp mái nhà cố định, vững chãi, kiên cố đồng thời tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kèo có dạng hình tam giác cân đối để đỡ hai mái dốc về 2 phía.


Hình ảnh vì kèo thép

6 lợi ích khi sử dụng vì kèo thép

  • Giúp tiết kiệm chi phí: Mặc dù thép có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhưng lại có tuổi thọ cao hơn nhiều lần và hoàn toàn không tốn chi phí sử dụng nguyên liệu phụ nên sử dụng vì kèo thép mạ mang tính kinh tế cao.
  • Độ an toàn và chắc chắn: Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao chắc chắn, đồng thời kết cấu thép được gắn kết nhau một an toàn.
  • Siêu bền và siêu nhẹ: Thép mạ có tuổi thọ cao tốt đồng thời cũng nhẹ hơn các nguyên liệu xây dựng khác rất nhiều.
  • Có khả năng thích ứng, điều chỉnh cao: Như bạn đã biết, Kèo thép là vật liệu cực kỳ bền. Không những thế, Vì Kèo thép còn có khả năng thích ứng tốt với điều kiện thời tiết, đặc biệt Vì Kèo thép sẽ không bao giờ sợ bị co nứt nẻ hoặc bị mối mọt.
  • Tối ưu hóa chi phí bảo trì: Bạn không phải mất quá nhiều chi phí bảo trì cho thép vì chi phí bảo trì của thép rất thấp. Còn đối với những công trình nhà thép, thông thường những nhà thầu luôn đảm bảo chế độ bảo trì trong thời dài hạn và miễn phí.
  • Sử dụng vì kèo thép để đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường sinh hoạt cũng như môi trường làm việc.

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
Hotline: 0932 731 279
Địa chỉ: Quốc lộ 19, Thôn Thọ Lộc 1, Xã Nhơn Thọ, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *